Romm-rúsínu-ís

  • 4 stk eggjarauđur
  • 50 gr sykur
  • 1 dl vatn
  • 1 dl rúsínur
  • ˝ dl dökkt romm
  • 3˝ dl rjómi

Sjóđiđ vatn og sykur í síróp (10-12 mínútur),  Sjóđiđ uppá rúsínunum og romminu og látiđ standa í 1 klst.

Ţeytiđ eggjarauđurnar og helliđ sírópinu heitu út í og ţeytiđ áfram í létta frođu, bćtiđ rommrúsínunum út í.  Blandiđ síđan varlega saman viđ rjómann.
Frystiđ í 5 klst í formkökuformi.  Losiđ úr forminu 30 mín áđur en ísinn er borinn fram.

Gott međ ferskum rjóma og ávöxtum ađ vild :)


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband