Iðnaðarmannakonfekt

Fylling :

Saxað Cote d'Or súkkulaði (56 %)
1/2 dl rjómi
1/2 dl koníak ( Hennessyl)
50g smjör
Odense súkkulaðidropar

Aðferð :
Bræðið saman 300g af súkkulaði yfir vatnsbaði.

Sjóðið rjómann og blandið honum saman við brædda súkkulaðið í smá skömmtum.
Blandið koníaki og smjöri saman við og hrærið þangað til allt er komið saman.
Hellið blöndunni í t.d. eldfast mót, setjið yfir hana elshúsfilmu og kælið yfir nótt

Fyllinguna má einnig móta í kúlur og húða með súkkulaði

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband