Stikilsberja-kryddmauk

500 g stikilsber
250 g tómatar rauðir, stinnir

1 rauð og 1 græn paprika
125 g laukur
½ hvítlaukur
1 dl borðedik
1 dl sýróp
200 g sykur
2 tsk. salt
engiferrót ca 1½ cm á kant
1½ msk. gúrkukrydd

Grófmaukið grænmetið í matvinnsluvél. Sett í pott, edik, salt og sýróp útí. Krydd og engifer sett útí í grisjupoka. Látið suðuna koma hægt upp. Soðið við lágan hita í 10 mín. Engiferið tekið uppúr, soðið áfram í 5 mín. Kryddið tekið uppúr.
Hellt á sex litlar krukkur Látið kólna alveg. Geymt í kulda.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband