Eggjakartöflusalat

  • 3-5 soðnar kartöflur
  • 3-4 harðsoðin egg
  • 1 msk dijon sinnep
  • 1 dl majónes
  • safi úr hálfri sítrónu
  • 3 msk saxaður graslaukur
  • 2 msk fínt söxuð steinselja
  • salt og pipar úr kvörn
Hrærið saman sinnepi, majónesi, steinselju og sítrónusafa.  Bætið saxaða graslauknum út í.  Skerið kartöflur í litla teninga og eins með harðsoðnu eggin.  Hrærið saman við majónessósuna.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband