Spaghettí Carbonara

400 gr spaghettí
150 gr beikon
1 pakki parmesan ostur (200 gr frá Galbani)
1 peli rjómi
6 egg
salt og pipar

Skeriđ beikoniđ í bita.  Sjóđiđ spaghettíiđ samkv. leiđbeiningum á pakka.
Steikiđ beikoniđ á stórri pönnu og setjiđ síđan sođiđ pastađ útí.
Blandiđ saman eggjum, osti, rjóma, pipar og ögn af salti.
Takiđ pönnuna af hitanum og helliđ eggjablöndunni yfir pastađ.
Blandiđ vel saman en látiđ ekki sjóđa.

Beriđ réttinn fram strax.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband