Ávaxtasalat með jarðarberjaídýfu.

Ferskur ananas
Banani
Vínber
Appelsína
Epli
Sveskjur
Döðlur

Ídýfa:

Jógúrt og jarðarber

Þvoið, hreinsið og afhýðið ávextina eftir þvís em við á.
Brytjið ávextina niður að vild.
Sneiðið hverja döðlu og sveskju í 2-3 bita.
Raðið skemmtilega á stórann disk (skiljið eftir pláss í miðjunni)
Blandið saman jógúrti og mörðum jarðarberjum í skál.
Setjið skálina í miðjuna og notið tannstöngla til að dýfa ávöxtunum í jógúrtblönduna.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband