Austurlenskur kjötréttur

Efni:
1 bolli gróft rifnar gulrætur
1 bolli hvítkál í mjóum ræmum
1 laukur
4 hvítlauksrif í mjóum ræmum
500 g svínahakk
6 dl vatn
2 -3 msk matarolía
3 - 4 msk soyasósa
Núðlur ( t.d. spaghettislaufur )

Aðferð:
1. Hreinsið og sneiðið/rífið grænmetið.
2. Hitið matarolíu á pönnu.
3. Steikið svínahakk og lauk á pönnunni. Sjóðið núðlurnar eftir leiðbeiningum.
4. Setjið vatnið á pönnuna og látið suðuna koma upp.
5. Bætið soyasósu og kryddi saman við og sjóðið í nokkrar mín.
6. Setjið gulrótarræmur, hvítkálsræmur og út í réttiinnog sjóðið þar til grænmetið er orðið mjúkt.
7. Setjið heitar (soðnar) núðlurnar (spaghettislaufurnar) saman við hakkið, blandið vel saman.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband