Hrísgrjónaréttur með kjúkling
22.8.2009 | 14:22
7 desilítrar vatn
5 desilítrar kjúklingakjöt, eldað og saxað
2 1/2 desilítri rjómi
200 grömm rifinn ostur
1 teskeið sítrónupipar
2 pressuð hvítlauksrif
1 rauð paprika, söxuð
Hrísgrjón)
1 saxaður laukur
Sjóðið hrísgrjónin í vatni, við vægan hita, í 10-12 mínútur. Hellið vatninu úr pottinum. Steikið lauk, papriku og hvítlauk og blandið því saman við grjónin ásamt kryddi, osti og kjúkling. Setjið blönduna í eldfast mót og hellið rjóma yfir. Bakið við 180 gráður í 15 mínútur.
5 desilítrar kjúklingakjöt, eldað og saxað
2 1/2 desilítri rjómi
200 grömm rifinn ostur
1 teskeið sítrónupipar
2 pressuð hvítlauksrif
1 rauð paprika, söxuð
Hrísgrjón)
1 saxaður laukur
Sjóðið hrísgrjónin í vatni, við vægan hita, í 10-12 mínútur. Hellið vatninu úr pottinum. Steikið lauk, papriku og hvítlauk og blandið því saman við grjónin ásamt kryddi, osti og kjúkling. Setjið blönduna í eldfast mót og hellið rjóma yfir. Bakið við 180 gráður í 15 mínútur.
Meginflokkur: Hrísgrjónaréttir | Aukaflokkur: Kjúklingur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.