Mexíkóskur hrísgrjónaréttur
22.8.2009 | 14:21
4 dl vatn
2 dl hrísgrjón
1 msk olía
2 dl gulur laukur, saxaður
1/2 græn paprika, söxuð
1 hvítlauksgeiri
1 tsk hvítlauksduft
1/4 tsk paprikuduft
1/2 tsk chiliduft
2 tsk tómatsósa
1 dl tómatar, saxaðir
2 tsk limesafi
Látið suðuna koma upp á vatninu áður en hrísgrónin eru sett útí og sjóðið þau 8 mín. Hitið olíu á pönnu og steikið laukinn, paprikuna og hvítlaukinn og kryddið. Bætið lime safanum útí í lokin ásamt hrísgrjónunum, tómötum og tómatsósu og hrærið saman.
2 dl hrísgrjón
1 msk olía
2 dl gulur laukur, saxaður
1/2 græn paprika, söxuð
1 hvítlauksgeiri
1 tsk hvítlauksduft
1/4 tsk paprikuduft
1/2 tsk chiliduft
2 tsk tómatsósa
1 dl tómatar, saxaðir
2 tsk limesafi
Látið suðuna koma upp á vatninu áður en hrísgrónin eru sett útí og sjóðið þau 8 mín. Hitið olíu á pönnu og steikið laukinn, paprikuna og hvítlaukinn og kryddið. Bætið lime safanum útí í lokin ásamt hrísgrjónunum, tómötum og tómatsósu og hrærið saman.
Flokkur: Hrísgrjónaréttir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.