Hrísgrjónaréttur með skinku
22.8.2009 | 14:20
250 grömm skinka eða rækjur
1 dós sveppir + soð (ekki allt)
1 pakki hrísgrjón, Golden Bee Flavor
1 1/2 desilítri rjómi
2-3 teskeiðar karrý
1-2 matskeiðar majones
1 dós sýrður rjómi
Rifinn ostur
Hrísgrjónin soðin og sett í eldfast mót. Rjómanum hellt yfir. Skinka eða rækjur og sveppir sett ofan á . Majonesi, sýrðum rjóma, karrý og sveppasafa hrært saman og hellt yfir. Rifnum osti stráð yfir. Bakað við 175 gráður í 30 mínútur
1 dós sveppir + soð (ekki allt)
1 pakki hrísgrjón, Golden Bee Flavor
1 1/2 desilítri rjómi
2-3 teskeiðar karrý
1-2 matskeiðar majones
1 dós sýrður rjómi
Rifinn ostur
Hrísgrjónin soðin og sett í eldfast mót. Rjómanum hellt yfir. Skinka eða rækjur og sveppir sett ofan á . Majonesi, sýrðum rjóma, karrý og sveppasafa hrært saman og hellt yfir. Rifnum osti stráð yfir. Bakað við 175 gráður í 30 mínútur
Flokkur: Hrísgrjónaréttir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.