Gulróta- og eplasúpa
22.8.2009 | 10:48
1/2 mtsk olía
1/2 blaðlaukur ( eða smávegis af venjulegum)
Hnífsoddur engiferduft (má sleppa
5 gulrætur
1 epli
1/2 lítri vatn
1 grænmetisteningur
Blaðlaukurinn steiktur potti í solíunni með engiferduftinu í smástund. Gæta þarf þess að steikja hann á lágum hita svo hann mýkist en brenni ekki. á meðan eru gulræturnar þvegnar og hreinsaðar, ef ljótar, og eplið þvegið og afhýtt. Allt skorið smátt og hent út í sem og vatni og teningi. Látið sjóða í 10-15 mínútur.
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.