Lifrarbuff

400 gr lambalifur
400 gr kartöflur, hráar
1-2 laukar e. stærð
1 dl heilhveiti eða speltmjöl (fínt)
1/2 tsk lyftiduft
1 egg
1 dl mjólk
1/4 tsk allrahanda
1/4 tsk hvítur pipar
1-2 tsk salt e. smekk

2 msk olía
2 msk smjör

Lifrin hökkuð ásamt kartöflum og lauk.
Heilhveiti, mjólk, eggi, lyftidufti, allrahanda, salti og pipar hrært saman við.
Smjör og olía hituð á pönnu og deigið sett með lítilli ausu á pönnuna og steikt eins og lummur á báðum hliðum.
Gott er að steikja lauk og hafa með buffinu ásamt bræddu smjöri, kartöflum eða kartöflumús, sneiddum agúrkum og tómötum og ekki verra að bera fram góða sultu með.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband