Baileytruffur
31.7.2008 | 12:53
Góðar með kaffi og góðum félagsskap
350 gr síríus suðusúkkulaði (konsum)
¼ bolli rjómi
¼ bolli Baileys irish Cream líkjör
2 eggjarauður
1 msk smjör
1 dl flórsykur
Setjið súkkulaðið, rjómann og líkjörinn í pott og bræðið saman við vægan hita. Bætið rauðunum útí, einni í einu og hrærið vel í á milli. Takið af hellunni, hrærið smjörinu saman við og kælið vel. Mótið kúlur og veltið þeim uppúr flórsykri.
U.þ.b. 50 stk verða úr þessu
350 gr síríus suðusúkkulaði (konsum)
¼ bolli rjómi
¼ bolli Baileys irish Cream líkjör
2 eggjarauður
1 msk smjör
1 dl flórsykur
Setjið súkkulaðið, rjómann og líkjörinn í pott og bræðið saman við vægan hita. Bætið rauðunum útí, einni í einu og hrærið vel í á milli. Takið af hellunni, hrærið smjörinu saman við og kælið vel. Mótið kúlur og veltið þeim uppúr flórsykri.
U.þ.b. 50 stk verða úr þessu
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.