Eftirlæti piparsveinsins :o)
28.2.2008 | 20:01
1 stk eldavél
1 stk panna (meðalstór)
1 slatti smjör/matarolía
2 brauðsneiðar
250 gr kjötfars
krydd eftir smekk
1 stk smekkur
Kveikið á eldavélinni, pönnuna á heitu helluna, (eftir að hún hitnar) smjörið á heitu pönnuna,
kjötfarsið á brauðsneiðarnar (báðum megin), brauðsneiðarnar á heita smjörið,
sem er á heitu pönnunni, sem er á heitu eldavélinni, steikið í 2-3 mín
(ég gleymdi 1 stk. klukka), snúið, étið (með t.d. svona jukk-salati, sem fæst
búðum í plastboxum).
1 stk panna (meðalstór)
1 slatti smjör/matarolía
2 brauðsneiðar
250 gr kjötfars
krydd eftir smekk
1 stk smekkur
Kveikið á eldavélinni, pönnuna á heitu helluna, (eftir að hún hitnar) smjörið á heitu pönnuna,
kjötfarsið á brauðsneiðarnar (báðum megin), brauðsneiðarnar á heita smjörið,
sem er á heitu pönnunni, sem er á heitu eldavélinni, steikið í 2-3 mín
(ég gleymdi 1 stk. klukka), snúið, étið (með t.d. svona jukk-salati, sem fæst
búðum í plastboxum).
Meginflokkur: Ýmsir réttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Facebook
Athugasemdir
OK á mínu heimili kallast þetta RÓNASTEIK
Hulda Bergrós Stefánsdóttir, 29.2.2008 kl. 14:24
Hahaha líka á mínu
Mamma, 29.2.2008 kl. 18:57
Þetta hét fátækramannabrauð í minni æsku.
Hólmdís Hjartardóttir, 2.3.2008 kl. 10:05
þetta kallast heima hjá mér rónasteik líka
ég bæti við spælegg
Renata, 3.3.2008 kl. 09:00
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.