Fiskréttur Maríu
25.2.2008 | 20:04
2-3 flök af ýsu eđa ţorsk
Hrísgrjón 2-3 pokar
1 peli rjómi
2-3 msk mayones
Sítrónupipar
Karrý
Aromat
Season All
Sjóđa fiskinn og hrísgrjón. Hrćra saman 1 pela af rjóma og 2-3 stórum msk af mayonesi, setja örlítiđ af karrý og season all útí.
Hrísgrjón í botn á eldföstu móti,síđan fiskinn og svo rest af grjónum. Hella sósunni yfir og ostur fer síđast yfir.
Bakist í 20-30 mín. á 175°.
Hrísgrjón 2-3 pokar
1 peli rjómi
2-3 msk mayones
Sítrónupipar
Karrý
Aromat
Season All
Sjóđa fiskinn og hrísgrjón. Hrćra saman 1 pela af rjóma og 2-3 stórum msk af mayonesi, setja örlítiđ af karrý og season all útí.
Hrísgrjón í botn á eldföstu móti,síđan fiskinn og svo rest af grjónum. Hella sósunni yfir og ostur fer síđast yfir.
Bakist í 20-30 mín. á 175°.
Meginflokkur: Fiskréttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Facebook
Athugasemdir
Sniđugt hjá ţér
M, 25.2.2008 kl. 20:06
Takk fyrir ţađ
Mamma, 26.2.2008 kl. 21:45
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.