Kotasælubollur
22.8.2009 | 18:41
2 tsk þurrger
1 1/2 dl volgt vatn
1 dl kotasæla
4 dl hveiti
1/2 dl klíð
1 tsk sykur
1 msk matarolía
1. Búðu til gerdeig.
2. Mótaðu 12 jafnstórar bollur úr deiginu.
3. Penslaðu eða úðaðu vatni yfir bollurnar. Settu sesamfræ ofan á þær ef vill.
4. Láttu bollurnar lyfta sér.
5. Bakaðu bollurnar við 225°C í miðjum ofni
1 1/2 dl volgt vatn
1 dl kotasæla
4 dl hveiti
1/2 dl klíð
1 tsk sykur
1 msk matarolía
1. Búðu til gerdeig.
2. Mótaðu 12 jafnstórar bollur úr deiginu.
3. Penslaðu eða úðaðu vatni yfir bollurnar. Settu sesamfræ ofan á þær ef vill.
4. Láttu bollurnar lyfta sér.
5. Bakaðu bollurnar við 225°C í miðjum ofni
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.