Chili con carne
22.8.2009 | 14:29
Efni:
500 g svínahakk
1 laukur
2 hvítlauksgeirar
1 dós niðursoðnir tómatar (400 g)
1 msk tómatþykkni
1 súputeningur eða ein tsk kjötkraftur
1 tsk basilikum
örlítið af chili dufti eða biti af ferskum chili pipar
salt og pipar
1 dós bakaðar baunir, gott er að nota chili baunir
1-2 msk matarolía
Aðferð:
1. Hreinsið lauk og hvítlauk og skerið niður.
2. Hitið pönnuna með matarolíunni.
3. Steikið hakk, lauk og hvítlauk á pönnunni.
4. Bætið öllu öðru út á pönnuna og látið krauma við vægan straum í 10-15 mínútur. Ef þið hafið notað ferskan chili pipar þá takið hann af pönnunni áður en rétturinn er borinn á borð.
Meðlæti: hrísgrjón og brauð.
500 g svínahakk
1 laukur
2 hvítlauksgeirar
1 dós niðursoðnir tómatar (400 g)
1 msk tómatþykkni
1 súputeningur eða ein tsk kjötkraftur
1 tsk basilikum
örlítið af chili dufti eða biti af ferskum chili pipar
salt og pipar
1 dós bakaðar baunir, gott er að nota chili baunir
1-2 msk matarolía
Aðferð:
1. Hreinsið lauk og hvítlauk og skerið niður.
2. Hitið pönnuna með matarolíunni.
3. Steikið hakk, lauk og hvítlauk á pönnunni.
4. Bætið öllu öðru út á pönnuna og látið krauma við vægan straum í 10-15 mínútur. Ef þið hafið notað ferskan chili pipar þá takið hann af pönnunni áður en rétturinn er borinn á borð.
Meðlæti: hrísgrjón og brauð.
Flokkur: Hakkréttir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.