Tómatahrísgrjón

2. blaðlaukar
2,msk, olía
2, hvítlauksrif
1, tsk, kóríanderkrydd
1/2, tsk, kanill
2, grænar paprikur
175,gr, hrísgrjón
1,msk, tómatkraftur
450,gr, tómatar
3,dl, grænmetissoð
salt+pipar

Sneiðið blaðlaukinn og steikjið í olíu með hvítlauknum í 3, min. Bætið kryddinu við og steikjið í 2,min. Setjið papriku og hrísgrjón út í og steikjið í 3,min. Hrærið tómatkrafti út í 2,msk, af vatni og hellið út á pönnu. Afhýðið og saxið tómata. Setjið á pönnuna ásamt grænmetissoðinu, sjóðið við vægan hita undir loki í 25,min,hrærið í af og til. Kryddið með salti og pipar

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband