Gúrkustafir með Hoisinsósu
22.8.2009 | 12:51
Gúrka skorin í stafi
Hoisin-sósa:
½ Hoisin-mauk (tilbúin kínversk kryddsósa)
¼ dl sesamolía
½ dl sykur
½ dl japönsk sojasósa (t.d. Tamari)
2 msk sesamfræ
Blandið sósuna & berið fram í skál & raðið gúrkunum á disk í kringum skálina. Minnir dáldið á sushi (án þess að vera það)
Hoisin-sósa:
½ Hoisin-mauk (tilbúin kínversk kryddsósa)
¼ dl sesamolía
½ dl sykur
½ dl japönsk sojasósa (t.d. Tamari)
2 msk sesamfræ
Blandið sósuna & berið fram í skál & raðið gúrkunum á disk í kringum skálina. Minnir dáldið á sushi (án þess að vera það)
Flokkur: Pinnamatur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.