Fylltir gúrkubitar með hvítlaukskotasælu
22.8.2009 | 12:50
1 gúrka
1 dós kotasæla (lítil)
1 hvítlauksrif, pressað
1 msk ristuð sesamfræ
Kljúfið gúrkuna eftir endilöngu & greypið kjarnann innan úr með skeið.
Blandið saman kotasælunni & hvítlauknum.
Fyllið gúrkuhelmingana með blöndunni.
Skerið í bita & stráið ristuðum sesamfræjum yfir.
1 dós kotasæla (lítil)
1 hvítlauksrif, pressað
1 msk ristuð sesamfræ
Kljúfið gúrkuna eftir endilöngu & greypið kjarnann innan úr með skeið.
Blandið saman kotasælunni & hvítlauknum.
Fyllið gúrkuhelmingana með blöndunni.
Skerið í bita & stráið ristuðum sesamfræjum yfir.
Flokkur: Pinnamatur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.