Egg sem pinnamatur!

Egg sem pinnamatur!

Harðsjóðið egg, takið skrunina af og skerið í tvennt eftir endilöngu. - Miðið við eitt egg á mann eða tvo helminga.

Fyllingar!

Takið eggjarauðuna úr og setjið í matvinnsluvél eða blandara og blandið með eftirfarandi efnum og sprautið maukinu svo aftur í hvítuna þar sem rauðan var áður.

Miðað er við að búið sé til úr 4 eggjum í einu, sem sagt 4 rauður, 8 helmingar.

1. Setjið saman við rauðurnar: 1 tsk. sætt sinnep, 2 msk. sweet relice og örlítið af mayones.

2. Setjið saman við rauðurnar: 1 tsk. saxaðan lauk, 4 msk. kurlaðan túnfisk og örlítið af mayones.

3. Setjið sama við rauðurnar : 1 tsk. Paprikuduft.1 msk. saxaðan rauðlauk og örlítið af mayonese.

4. Setjið saman við rauðurnar: ½ tsk. Karry, 3 saxaða síldarbita og örlÍtið af mayonesi.

5. Setjið saman við rauðurnar: örlítið af aromakryddi, 4 msk. saxaðar rækjur og örlítið af mayonesi.

6. Setjið saman við rauðurnar: saxaðan grænan aspas og örlítið af mayones.

7. Setjið saman við rauðurnar: saxaða sveppi og örlítið af mayonesi.

8. Setjið saman við rauðurnar: saxaða skinku og örlítið af mayonesi.

9. Setjið saman við rauðurnar: 2 msk. kavíar úr túbu og örlítið mayones.

10. Setjið saman við rauðuna: 2 msk. af söxuðu pepperoni eða spægipylsu, 1 tsk. af rauðlauk og örlítið af mayonesi.

Munið að þetta magn er gefið upp fyrir fjóra , 4 egg , 8 helmingar, tveir á mann og er hver fylling í 4 egg.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband