Bestu fiskibollur í heimi !
22.8.2009 | 12:12
500 gr. ýsuhakk
4 msk. heilhveiti
1 tsk. salt
1/2 tsk. pipar
1 egg
150 ml. AB mjólk eđa súrmjólk
2 gulrćtur, rifnar
1 hvítlauksrif, mariđ
1 lítill laukur, smátt saxađur
2 msk. steinselja (má nota ţurrkađa)
Ađferđ: Öllu hrćrt saman, ágćtt ađ setja í kćli í ca. 30-60 mín. Síđan eru bollur mótađar úr deiginu, steiktar í örlítilli olíu á pönnu í ca. 7-8 mín hvoru megin.
4 msk. heilhveiti
1 tsk. salt
1/2 tsk. pipar
1 egg
150 ml. AB mjólk eđa súrmjólk
2 gulrćtur, rifnar
1 hvítlauksrif, mariđ
1 lítill laukur, smátt saxađur
2 msk. steinselja (má nota ţurrkađa)
Ađferđ: Öllu hrćrt saman, ágćtt ađ setja í kćli í ca. 30-60 mín. Síđan eru bollur mótađar úr deiginu, steiktar í örlítilli olíu á pönnu í ca. 7-8 mín hvoru megin.
Flokkur: Fiskréttir | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.