Hakkhleifur í ofni
22.8.2009 | 10:47
400 gr nautakjötshakk
1 stór laukur
1 tsk salt
˝ tsk paprikuduft
˝ tsk Season All
svartur pipar e.smekk
Deig
4 egg
1 lítil dós jógúrt, hrein
1 dl mjólk
12 msk hveiti
2 tsk lyftiduft
5 msk olía
Leiđbeiningar
Hakkiđ brúnađ í olíu á pönnu ásamt lauknum. Kryddađ eftir smekk.
Eggin eru eru ţeytt vel saman ásamt jógúrt, mjólk og olíu. Hveiti og lyftidufti hrćrt saman ţangađ til blandan verđur jöfn.
Ađ síđustu er svo hakkinu bćtt út í og hrćrt vel.
Blöndunni er hellt í litla ofnskúffu eđa eldfast mót (30x25 cm). Rétturinn settur í kaldan ofninn og hann stilltur á 200° hita. Bakađ í ca 30 mín. eđa ţar til rétturinn er gullinbrúnn á ađ líta. Ţá er slökkt á ofninum og látiđ bíđa í 10 međ lokađa ofnhurđina.
Boriđ fram međ grćnu salati.
Flokkur: Hakkréttir | Breytt 29.8.2009 kl. 18:05 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.