Bláberjabaka

Deig:
2 bollar hveiti
2/3 bollar smjörlíki
1 tsk salt
4-5 msk vatn

Öllu blandađ saman. Helmingur deigsins notađur til ađ klćđa bökuform ađ innan.

Fylling:
1/4 bolli hveiti
1/3 bolli sykur
1/2 tsk kanill
3 bollar ný bláber
1 tsk sítrónusafi
1 msk smjör

Blandiđ öllu saman og setjiđ í bökuformiđ. Fletjiđ hinn helminginn af deiginu er svo flattur út og bökunni lokađ. Bakan er svo bökuđ í 180° gráđu heitum ofni ţangađ til hún er orđin gyllt ofan á. Gott er ađ bera hana fram međ ís eđa rjóma.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband