Bláberjasúpa

100 g ţurrkuđ bláber
eđa 1 l ný bláber
1 1/2 l vatn
125 g sykur
2 - 2 1/2 ,sk kartöflumjöl
1 dl vatn

Ţurrkuđu bláberin eru ţvegin og lögđ í bleyti í 1/2 sólarhring. Sođin í vatninu, sem ţau hafa ţegiđ í, í 1 klst. Síuđ ef vill, og lögurinn hitađur aftur, sykur látinn í eftir vild. Jafnađ međ kartöflumjöli, sem hrćrt er út í köldu vatni. Borđuđ međ tvíbökum eđa brúnuđu brauđi. Séu notuđ ný bláber, er súpan ekki sođin nema 5-10 mín.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband