Grænmeti í sósu
19.8.2009 | 12:07
Sósa:
2 laukar, saxið mjög smátt.
2 mjög smátt saxaðir tómatar.
1 tsk. Mjög smátt söxuð engiferrót.
200 ml. Kókosmjólk.
1 matsk. Karrý duft.
2 msk. smjör.
Salt eftir smekk.
Setjið smjör á pönnu, steikið laukinn þar til hann verður brúnn, bætið engiferinu úti og steikið í eina mínútu. Bætið karrýdufti við og steikið í eina mínútu. Bætið tómötum og steikið í tvær til þrjár mínútur, saltið eftir smekk. Bætið kókosmjólkinni og sjóðið í 5 til 10 mínútur á lágum hita. Að lokum er grænmetið sett útí og soðið þar til það verður mjúkt.
100 gr. Gulrætur, skornar í strimla.
100 gr. Rófur, skornar í strimla.
100 gr. Sætar kartöflur, skornar í strimla.
100 gr. Eggaldin, skorið í strimla.
50 gr. Blómkál
2 laukar, saxið mjög smátt.
2 mjög smátt saxaðir tómatar.
1 tsk. Mjög smátt söxuð engiferrót.
200 ml. Kókosmjólk.
1 matsk. Karrý duft.
2 msk. smjör.
Salt eftir smekk.
Setjið smjör á pönnu, steikið laukinn þar til hann verður brúnn, bætið engiferinu úti og steikið í eina mínútu. Bætið karrýdufti við og steikið í eina mínútu. Bætið tómötum og steikið í tvær til þrjár mínútur, saltið eftir smekk. Bætið kókosmjólkinni og sjóðið í 5 til 10 mínútur á lágum hita. Að lokum er grænmetið sett útí og soðið þar til það verður mjúkt.
100 gr. Gulrætur, skornar í strimla.
100 gr. Rófur, skornar í strimla.
100 gr. Sætar kartöflur, skornar í strimla.
100 gr. Eggaldin, skorið í strimla.
50 gr. Blómkál
Flokkur: Ýmsir réttir | Breytt 22.8.2009 kl. 11:14 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.