Kartöflusalat með eplum.

Cirka sama magn af rauðum eplum og kartöflum
Majones
Sýrður rjómi
Evt. súrumjólk, til að þynna með
Saxaður laukur, eftir smekk
Sweet relish
Dill

Ef miðað er við 1 dós af sýrðum rjóma og eina dós af majones þarf 1/2 krukku sweet relish, 1 meðalstóran lauk, 3 epli og svipaða þyngd af kartöflum.
Dill eftir smekk, en það þarf þó nokkuð mikið.

Kartöflurnar soðnar og kældar. Rjóminn, majonesið og sweet relishið hrært saman. Lauknum hrært saman við. Eplin skræld og kjarninn hreinsaður úr, skorin í hæfilega bita og sett út í. Kartöflurnar flysjaðar og brytjaðar út í. Gott er að gera þetta daginn áður en bera á salatið fram. Salatið verður bragðbetra og jafnara við geymsluna.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband