Steikt naut í Teriyaki
31.8.2008 | 09:46
- 250 gr nautakjötsstrimlar
- 1 tsk karrí
- 1 msk La Choy Teriyaki sósa
- 1 poki ungverskt stir-fry grænmeti frá Náttúru
- 1 dl Tilda Thai Jasmine hrísgrjón
- salt og pipar
- Sjóðið hrísgrjónin í 15 mín í léttsöltuðu vatni.
- Kryddið kjötið með teriyaki sósu og karrí.
- Léttsteikið nautakjötsstrimlana í lítilli olíu í ca. 2 mín.
- Kryddið með salti og pipar.
- Setjið grænmetið útí og steikið í 1 mínútu.
Athugasemdir
Dugar þetta fyrir 1?
eða 2?
Steinþór Ásgeirsson, 1.9.2008 kl. 13:23
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.