Egg og beikon í ofni
2.8.2008 | 14:19
Fyrir 4.
1 msk smjör
1 pakki bacon
8 egg
handfylli af saxaðri steinselju
4 msk parmesanostur, rifinn
Maldon salt og nýmalaður pipar.
Bræðið smjörið á pönnu og steikið baconið eftir smekk. Leggið það á eldhúspappír og látið kólna. Hitið ofninn í 180°C.
Hálffyllið djúpa ofnskúffu af volgu vatni og raðið í hana 4 litlum, smurðum, eldföstum mótum. Hrærið saman eggin, steinseljuna og parmesanostinn og kryddið með salti og pipar eftir smekk. Bætið baconinu við og hellið blöndunni í formin.
Bakið í 15 mínútur.
Berið fram til dæmis með ofnbökuðum eða steiktum tómötum.
Flokkur: Ýmsir réttir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.