Beyglupizza

Beyglur
heimagerð pizzusósa
ostur
skinka
pepperóní
paprika
sveppir
ólífur

Heimagerða pizzusósan:

2 msk tómatmauk
2 msk mjólk
½ tsk basil
¼ tsk rósmarín
¼ tsk hvítlauksduft.

1. kveikið á ofninum og stillið á 200°C

2. Þvoið grænmetið og skerið niður
3. Smyrjið pizzusósu á beygluna
4. Skerið niður ost og setjið á beygluna
5. Notið grænmetið og gerið andlit á beygluna
6. Bakið beygluna í 5-10 mínútur


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband