Hrísgrjónasalat

1 bolli hýðishrísgrjón (eða bygggrjón, á ensku: Pearl Barley)
1 Avacado, vel þroskað, saxað gróft (sprautið smávegis af sítrónusafa yfir bitana svo þeir verði ekki brúnir)
4-5 kirsuberjatómatar skornir í helminga
3-4 sólþurrkaðir tómatar, saxaðir smátt
2 msk furunetur, þurrristaðar á pönnu
1 msk sólblómafræ, þurrisstuð á pönnu
1/2 gul eða appelsínugul paprika, skorin í bita


Blandið öllu saman varlega og berið fram kalt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband