Pastasósa

1 peli rjómi
1 box sveppir skornir í sneiđar
1  rauđ paprika
1 piparostur (sker piparinn af allan hringinn en hef piparinn undir og ofan á áfram, gert svo sósan verđi ekki of pipruđ)
4 hvítlauksrif (má vera meira eđa minna, eftir smekk bara)
1 skinkubréf

Sveppirnir eru smjörsteiktir svo er paprikan og skinkan skoriđ frekar smátt og steikt međ sveppunum í smá stund. Svo er rjómanum bćtt viđ og látiđ malla. Hvítlauknum og piparostinum (sem  er búiđ ađ skera í ţunnar sneiđar svo hann sé fljótari ađ bráđna međ rjómanum) er sett útí gumsiđ og látiđ malla í dágóđan tíma (amk 10-15 mín) Pastaskrúfur sođnar og bornar fram međ sósunni

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband