Salthnetukonfekt

Hráefni :

200g  marsipan

100g nougat
50g hakkaðar salthnetur
Brætt ljóst/dökkt súkkulaði

Aðferð:

Fletjið marsipanið út með kökukefli.
Gerið það sama við núgatið og hafið það í sömu stærð.
Leggið núggatið ofan á masipanið og sáldrið hökkuðum salthnetum á annan helmingin.
Þrýstið hnetunum ofan í núggatið og brjótið svo hinn helminginn yfir.
Rúllið yfir með kökukefli í u.þ.b. 5-8 mm þykkt og skerið í ferninga.
Kælið molana, húðið með súkkulaði og skreytið að vild.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband