Salthnetukonfekt
21.11.2010 | 17:21
Hráefni :
200g marsipan
100g nougat
50g hakkaðar salthnetur
Brætt ljóst/dökkt súkkulaði
Aðferð:
Gerið það sama við núgatið og hafið það í sömu stærð.
Leggið núggatið ofan á masipanið og sáldrið hökkuðum salthnetum á annan helmingin.
Þrýstið hnetunum ofan í núggatið og brjótið svo hinn helminginn yfir.
Rúllið yfir með kökukefli í u.þ.b. 5-8 mm þykkt og skerið í ferninga.
Kælið molana, húðið með súkkulaði og skreytið að vild.
Flokkur: Konfekt og annað nammi | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.