Sælkera konfektkúlur
21.11.2010 | 17:20
Hráefni:
200g marsipan
100g Anton Berg karmellumolar
Grand Marnier eftir smekk
Brætt ljóst súkkulaði
Aðferð :
Myljið karmellumolana niður í hrærivél og blandið þeim saman við marsipan og Grand Marnier.
Varast ber að hafa blönduna of blauta.
Kælið
Mótið kúlur
Húðið þær með ljósu súkklulaði og skreytið að vild.
200g marsipan
100g Anton Berg karmellumolar
Grand Marnier eftir smekk
Brætt ljóst súkkulaði
Aðferð :
Myljið karmellumolana niður í hrærivél og blandið þeim saman við marsipan og Grand Marnier.
Varast ber að hafa blönduna of blauta.
Kælið
Mótið kúlur
Húðið þær með ljósu súkklulaði og skreytið að vild.
Flokkur: Konfekt og annað nammi | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.