Hjónabandssæla
21.11.2010 | 15:46
- 3½ dl hveiti
- 3½ dl hafragrjón
- ca tsk matarsódi
- ½ tsk salt
- 1½ dl púðursykur
- 1 lítið egg (getur notað 3-4 msk af mjólk í staðinn)
- rabbarbarasulta
Öllu hnoðað saman, 2/3 af deiginu er þjappað vel í smurt hringlaga form (24 cm er fín stærð), sultu eftir smekk smurt þar ofan á og restin af deiginu mulin yfir eða gerðir aflangir renningar sem eru laggðir kriss kross yfir :)
Bakað við 200°C í 30-40 mínútur :)
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.