Svínasneiđar í pítubrauđi ađ hćtti Grikkja

Fyrir 4

˝ kg beinlaus svínasteik
4 msk. ólífuolía
1 msk. sinnep
˝ bolli sítrónusafi
2 hvítlauksrif, smátt söxuđ
1 tsk. ţurrkađ oregano
1 bolli hrein jógúrt
1 bolli gúrka, flysjuđ og skorin smátt
˝ tsk. marinn hvítlaukur
˝ tsk. dill
2 pítubrauđ skorin í tvennt
1 lítill rauđur laukur, skorinn í ţunna hringi


Skeriđ kjötiđ í ţunnar sneiđar og síđan í strimla. Blandiđ saman ólífuolíu, sinnepi, sítrónusafa, hvítlauk og oregano. Helliđ yfir kjötstrimlana. Geymiđ í lokuđu íláti í ísskáp í 1-8 klst. Hrćriđ saman í lítilli skál jógúrt, gúrku, hvítlauk og dilli, lokiđ skálinni og geymiđ í ísskáp. Síiđ vökvann frá kjötinu, leggiđ ţađ í grunna skúffu og steikiđ í 300 °C heitum ofni ţar til ţađ verđur stökkt, eđa u.ţ.b. 10 mínútur.
Skeriđ tvö pítubrauđ í helminga og fylliđ ţá međ kjöt. Stingiđ međ rauđum laukhringjum og notiđ jógurtsósuna međ. Međ ţessum rétti passar einnig vel ađ hafa kirsuberjatómata og fetaost.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband