Hreindýrabuff Kristjáns

Hráefni
500 gr hreindýrahakk
1 egg
4 msk hveiti
2 msk bláberjasulta
2 tsk Aromat
1/2 tsk pipar
1/2 tsk timían
1/2 tsk rósmarin

Leiðbeiningar:
Blandið öllu vel saman

Mótið í 100 gr borgar ca 1 cm þykka.

Brúna vel á pönnu við háan hita.
Lækka hitann og klárið að steikja.
Ekki gegnsteikja buffið.
Berið fram með brúnuðum kartöflum, smjörsteiktu grænmeti, rauðrófusalati og villisósu.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband