Hreindýrabuff Kristjáns
22.8.2009 | 14:48
Hráefni
500 gr hreindýrahakk
1 egg
4 msk hveiti
2 msk bláberjasulta
2 tsk Aromat
1/2 tsk pipar
1/2 tsk timían
1/2 tsk rósmarin
Leiðbeiningar:
Blandið öllu vel saman
Mótið í 100 gr borgar ca 1 cm þykka.
Brúna vel á pönnu við háan hita.
Lækka hitann og klárið að steikja.
Ekki gegnsteikja buffið.
Berið fram með brúnuðum kartöflum, smjörsteiktu grænmeti, rauðrófusalati og villisósu.
500 gr hreindýrahakk
1 egg
4 msk hveiti
2 msk bláberjasulta
2 tsk Aromat
1/2 tsk pipar
1/2 tsk timían
1/2 tsk rósmarin
Leiðbeiningar:
Blandið öllu vel saman
Mótið í 100 gr borgar ca 1 cm þykka.
Brúna vel á pönnu við háan hita.
Lækka hitann og klárið að steikja.
Ekki gegnsteikja buffið.
Berið fram með brúnuðum kartöflum, smjörsteiktu grænmeti, rauðrófusalati og villisósu.
Flokkur: Hreindýrakjöt | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.