Draumaterta
22.8.2009 | 14:33
Svampbotn:
2 egg
70gr. sykur
30gr. hveiti
35gr. kartöflumjöl
Marens:
3 eggjahvítur
150gr. sykur
bakað í klst. við sirka 100°C
Krem:
3 eggjarauður
4 msk. flórsykur
50gr. brætt súkkulaði
1 peli þeyttur rjómi
Eggjarauður og flórsykur þeytt saman. Bræddu súkkulaði blandað saman við og þeytt á meðan. Rjóminn þeyttur og öllu blandað varlega saman.
Kakan sett saman þannig:
Fyrst svampbotninn, síðan u.þ.b. 1 cm þykt lag af þeyttum rjóma og annað eins af kreminu. Síðan marensbotninn og aftur jafn mikið af þeyttum rjóma og afganginn af kremi hafður efst. Hliðarnar skreyttar með þvúi, sem eftir er af rjómanum . Kakan látin bíða samansett í 6-8 tíma
2 egg
70gr. sykur
30gr. hveiti
35gr. kartöflumjöl
Marens:
3 eggjahvítur
150gr. sykur
bakað í klst. við sirka 100°C
Krem:
3 eggjarauður
4 msk. flórsykur
50gr. brætt súkkulaði
1 peli þeyttur rjómi
Eggjarauður og flórsykur þeytt saman. Bræddu súkkulaði blandað saman við og þeytt á meðan. Rjóminn þeyttur og öllu blandað varlega saman.
Kakan sett saman þannig:
Fyrst svampbotninn, síðan u.þ.b. 1 cm þykt lag af þeyttum rjóma og annað eins af kreminu. Síðan marensbotninn og aftur jafn mikið af þeyttum rjóma og afganginn af kremi hafður efst. Hliðarnar skreyttar með þvúi, sem eftir er af rjómanum . Kakan látin bíða samansett í 6-8 tíma
Flokkur: Kökur og tertur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.