Danskar frikadellur
22.8.2009 | 14:28
500 gr svínahakk,
2 egg,
2 kúfađar msk hafragrjón,
2 kúfađar msk hveiti,
1 rifinn laukur eđa nota laukduft.
3 dl mjólk.
Salt og pipar e. smekk.
Öllu hrćrt vel saman og mótađar litlar bollur,steiktar vel á öllum hliđum. (má frysta)
2 egg,
2 kúfađar msk hafragrjón,
2 kúfađar msk hveiti,
1 rifinn laukur eđa nota laukduft.
3 dl mjólk.
Salt og pipar e. smekk.
Öllu hrćrt vel saman og mótađar litlar bollur,steiktar vel á öllum hliđum. (má frysta)
Flokkur: Hakkréttir | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.