Vatnshnetur með beikoni
22.8.2009 | 12:45
2½ dl tómatsósa
1¼ dl sykur
Vatnshnetur í dós (Water Chestnut´s)
Beikon
Skerið beikonið í passlega strimla, vefjið því utan um hneturnar og stingið tannstöngli í til að beikonið tolli. Raðið hnetunum í elfast mót. Blandið saman tómatsósunni og sykrinum, hellið yfir hneturnar og bakið í miðjum ofni við 200°C í 20-30 mín
1¼ dl sykur
Vatnshnetur í dós (Water Chestnut´s)
Beikon
Skerið beikonið í passlega strimla, vefjið því utan um hneturnar og stingið tannstöngli í til að beikonið tolli. Raðið hnetunum í elfast mót. Blandið saman tómatsósunni og sykrinum, hellið yfir hneturnar og bakið í miðjum ofni við 200°C í 20-30 mín
Flokkur: Pinnamatur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.