Bláberja parfait Hrefnu Rósu

˝ liter rjómi
100 g sykur
5 eggjarauđur
1 askja bláber
1 stk stjörnuávöxtur

Ađferđ:

Ţeytiđ rjómann.
Maukiđ berin í morteli međ Ľ af sykrinum (ekkert nákvćmt samt).
Setjiđ eggjarauđurnar í skál ásamt restinni af sykrinum. Ţeytiđ létt.
Blandiđ ţeytta rjómanum varlega út í smátt og smátt.
Setjiđ í skálar og frystiđ í viđeigandi skálum eđa formi

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband