Bláberjasúkkulaðikaka

110 g ósaltað smjör
75 g dökkt súkkulaði
2 stór egg
1 tsk vanillusykur
75 g hveiti
75 g frosin bláber
75 g valhnetur

Smjör og súkkulaði brætt í vatnsbaði og hrært varlega saman. Þeytið egg, sykur og vanillusykur þar til það er orðið froðukennt. Hellið súkkulaðiblöndunni saman við og bætið hveitinu út í að undanskilinni 1 msk. Veltið frosnum berjunum upp úr hveitinu og bætið þeim ásamt valhnetunum út í blönduna.
Bakið í miðjum ofni v/180°C í 24 cm kökuformi.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband