Tilbrigđi af fiskibollum
22.8.2009 | 12:14
500 gr. hökkuđ ýsa
1 dl gróft spelthveiti
1 tsk. salt
1/2 tsk. pipar
1 egg
150 ml. AB mjólk
2 gulrćtur, rifnar
1 hvítlauksrif, pressađ
1 laukur, smátt saxađur
1/2 ferskur rauđur chili, afar smátt saxađur
1/2 cm bútur af engifer, afar smátt söxuđ
etv steinselja og graslaukur.
Hráefni er öllu hrćrt saman, og ţađ er fínt ađ kćla ţetta í ca. 30-60 mín.
Svo er restin einföld.. bollur mótađar og steiktar á pönnu í smá olíu eđa blandi af olíu og smjöri.
1 dl gróft spelthveiti
1 tsk. salt
1/2 tsk. pipar
1 egg
150 ml. AB mjólk
2 gulrćtur, rifnar
1 hvítlauksrif, pressađ
1 laukur, smátt saxađur
1/2 ferskur rauđur chili, afar smátt saxađur
1/2 cm bútur af engifer, afar smátt söxuđ
etv steinselja og graslaukur.
Hráefni er öllu hrćrt saman, og ţađ er fínt ađ kćla ţetta í ca. 30-60 mín.
Svo er restin einföld.. bollur mótađar og steiktar á pönnu í smá olíu eđa blandi af olíu og smjöri.
Flokkur: Fiskréttir | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.