Reyniberjabrennivín
22.8.2009 | 10:43
Reyniber
Brennivín eða vodka
Tínið vel þroskuð ber. Frystið í sólarhring. Hreinsið vel. Fyllið flösku með ¾ af berjum, bætið við brennivíni eða vodka þangað til hún fyllist. Leyfið þessu að standa í stofuhita í viku og hellið þá yfir á aðra flösku. Hægt er að nota sömu berin þrisvar.
Brennivín eða vodka
Tínið vel þroskuð ber. Frystið í sólarhring. Hreinsið vel. Fyllið flösku með ¾ af berjum, bætið við brennivíni eða vodka þangað til hún fyllist. Leyfið þessu að standa í stofuhita í viku og hellið þá yfir á aðra flösku. Hægt er að nota sömu berin þrisvar.
Flokkur: Berja réttir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.