Bláberjaterta frá Sigurlínu - Hráfćđi

Botn:

1 1/2 bolli möndlur, malađur í matvinnsluvél
1 1/2 bolli rúsínur, skornar í matvinnsluvél ţar til ţćr hlaupa í kekk, stundum er gott ađ bćta viđ smá olíu.

Ţađ má nota hvađa möndlu/hnetu og ávaxta blöndu sem er ađ eigin vali í botninn, meginreglan er jöfn hlutföll hneta og ávaxta

Möndlum og rúsínum blandiđ saman í stórri skál í höndunum má bragđbćta međ kanill ef vill.
Ţrýst niđur í glerform.

Fylling:

2 bolli bláber
1/2 til 1 bolli agave nectar eđa hrátt hunang

Blandađ saman í blandara - smakkađ til međ sćtuefninu.
Sett ofan á kökubotnin og boriđ fram međ bananaís eđa öđrum ís.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband