Bláberjaterta Bjarkar Vilhelms

2 egg og
2 dl. sykur

Ţeytt vel

4 msk. hveiti
1 tsk. lyftiduft
3 msk. kalt vatn
1 tsk. vanilludropar

Hrćrt varlega saman viđ og síđan sett út í;

1 bolli saxađar döđlur
100 gr. hesli- eđa valhnetur
100 gr. saxađ suđusúkkulađi

Bakađ í a.m.k. 26 cm. tertuformi viđ 175°C í um 45 mín.

Ofan á tertubotninn er sett u.ţ.b. 5 dl af bláberjum, hvort sem ţau eru fersk eđa frosin og 3-4 dl. af ţeyttum rjóma. Best er ađ láta tertuna standa í nokkra klukkutíma áđur en hún er borin fram.

Tertubotninn má baka deginum áđur og eins er gott ađ eiga ţessa botna í frysti.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband