Bláberjaterta Bjarkar Vilhelms
20.8.2009 | 20:06
2 egg og
2 dl. sykur
Ţeytt vel
4 msk. hveiti
1 tsk. lyftiduft
3 msk. kalt vatn
1 tsk. vanilludropar
Hrćrt varlega saman viđ og síđan sett út í;
1 bolli saxađar döđlur
100 gr. hesli- eđa valhnetur
100 gr. saxađ suđusúkkulađi
Bakađ í a.m.k. 26 cm. tertuformi viđ 175°C í um 45 mín.
Ofan á tertubotninn er sett u.ţ.b. 5 dl af bláberjum, hvort sem ţau eru fersk eđa frosin og 3-4 dl. af ţeyttum rjóma. Best er ađ láta tertuna standa í nokkra klukkutíma áđur en hún er borin fram.
Tertubotninn má baka deginum áđur og eins er gott ađ eiga ţessa botna í frysti.
2 dl. sykur
Ţeytt vel
4 msk. hveiti
1 tsk. lyftiduft
3 msk. kalt vatn
1 tsk. vanilludropar
Hrćrt varlega saman viđ og síđan sett út í;
1 bolli saxađar döđlur
100 gr. hesli- eđa valhnetur
100 gr. saxađ suđusúkkulađi
Bakađ í a.m.k. 26 cm. tertuformi viđ 175°C í um 45 mín.
Ofan á tertubotninn er sett u.ţ.b. 5 dl af bláberjum, hvort sem ţau eru fersk eđa frosin og 3-4 dl. af ţeyttum rjóma. Best er ađ láta tertuna standa í nokkra klukkutíma áđur en hún er borin fram.
Tertubotninn má baka deginum áđur og eins er gott ađ eiga ţessa botna í frysti.
Meginflokkur: Berja réttir | Aukaflokkur: Kökur og tertur | Breytt 22.8.2009 kl. 11:13 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.