Bláberjakjúklingur Frú Stalín

1/2 tsk Cajun-krydd (eđa meira; eftir smekk)
4 kjúklingabringur, skinn- og beinlausar
3 hvítlauksrif, smátt skorin
1 međalstór laukur, smátt skorinn
2 tsk ólífuolía
1/3 bolli rauđvín
300 gr bláber
1 tsk rifinn sítrónubörkur
1/4 tsk salt (má sleppa)

1. Kryddiđ bringurnar međ Cajun-kryddinu. Brúniđ í olíunni uns ţćr eru nćstum eldađar í gegn, u.ţ.b. 7-10 mínútur. Ef bringurnar eru ţykkar er gott ađ steikja ţćr í 3-4 mínútur í viđbót. Fjarlćgiđ ţá bringurnar af pönnunni og haldiđ ţeim heitum.
2. Á sömu pönnu eru svo hvítlaukurinn og laukurinn steiktir uns ţeir eru glćrir. Bćtiđ ţá rauđvíni viđ og sjóđiđ niđur ţangađ til mestur vökvinn er gufađur upp. Bćtiđ ţá viđ bláberjum, sítrónuberki og salti. Sjóđiđ í 5 mínútur. Ef berin eru frosin er sósan sođin uns ţau eru heit í gegn.
3. Bragđbćtiđ međ salti og pipar. Takiđ af hitanum og látiđ standa í 5 mínútur áđur en ţetta er boriđ fram.
4. Ausiđ yfir bringurnar og beriđ fram.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband