Sætar kartöflur með indversku ívafi
19.8.2009 | 12:04
400 g Sætar kartöflur (skrældar, skornar í bita)
2 msk Blaðlaukur (saxaður)
2 msk Rauð paprika (skorin í fína strimla)
1 stk Hvítlauksrif (fínt saxað)
½ tsk Cumminduft (ath - ekki sama og kúmen)
1 msk Kóríander, gróft saxaður
Salt og pipar
Sjóðið kartöflurnar þar til þær eru orðnar mjúkar (ca.15 mín, fer þó eftir stærð) og skrælið. Þá er panna hituð vel og kartöflurnar steiktar í smá ólífuolíu þar til þær taka smá lit þá er restin af grænmetinu og cumminduftinu bætt útí og kryddað með salti og pipar. Bætið við gróft söxuðum ferskum kóríander alveg í lokin.
2 msk Blaðlaukur (saxaður)
2 msk Rauð paprika (skorin í fína strimla)
1 stk Hvítlauksrif (fínt saxað)
½ tsk Cumminduft (ath - ekki sama og kúmen)
1 msk Kóríander, gróft saxaður
Salt og pipar
Sjóðið kartöflurnar þar til þær eru orðnar mjúkar (ca.15 mín, fer þó eftir stærð) og skrælið. Þá er panna hituð vel og kartöflurnar steiktar í smá ólífuolíu þar til þær taka smá lit þá er restin af grænmetinu og cumminduftinu bætt útí og kryddað með salti og pipar. Bætið við gróft söxuðum ferskum kóríander alveg í lokin.
Flokkur: Kartöfluréttir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.