Spennandi kartöflur

1 ds sýrður rjómi (18%)
500 g kartöflur
4 egg
2 egg
1/4 tsk salt
100 g skinka
2 tómatur/ar (meðalstór/ir)
1/5 tsk pipar
1/4 tsk múskat
1 paprika/ur
50 g 26% ostur (gouda)
50 g smjör
2 msk graslaukur

Harðsjóðið eggin. Flysjið kartöflurnar hráar og skerið í teninga ásamt skinku og papriku. Skerið tómata og egg í sneiðar. Leggið í lögum í skál, tómatsneiðar efst.

Sósa:
Blandið vel saman eggjum, sýrðum rjóma og kryddi. Klippið graslaukinn smátt og bætið út í. Hellið sósunni yfir í skálina og stráið osti ofan á. Dreifið smjöri í bitum yfir. Bakið í ofni við 200°C í 40 - 50 mín. eða þar til kartöflurnar eru orðnar meyrar.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband